Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tùy chỉnh kích thước

Mỗi gia đình, mỗi căn hộ sẽ có không gian sinh hoạt khác nhau về diện tích và nơi bố trí đồ nội thất. Để không gian trở nên cân đối nhất, PreFur khuyên bạn nên mua đồ nội thất có kích thước vừa vặn với căn hộ và đặc biệt với vị trí đã được xác định để đặt đồ nội thất. Một chiếc Kệ tivi có kích thước hài hòa với chiếc tivi của gia đình sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho phòng khách, hay chiếc bàn làm việc có kích thước vừa vặn với trẻ em sẽ mang đến cho các con tư thế thoải mái và học tập hiệu quả nhất.

Thực trạng thị trường hiện nay các sản phẩm Nội thất thường được sản xuất theo những thiết kế và kích thước phổ thông có sẵn chưa thực sự đáp ứng với sự đa dạng của diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

➡️ Hiểu được nhu cầu mong muốn có được các sản phẩm Nội thất gỗ công nghiệp có kích thước vừa vặn như được may đo, thiết kế. PreFur cung cấp dịch vụ Tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng, giải quyết nỗi lo về nội thất sản xuất sẵn kích thước không phù hợp với không gian. Khách hàng có thể tự tay lựa chọn kích thước sản phẩm ngay tại Website của PreFur một cách dễ dàng. Hãy để PreFur mang đến các sản phẩm Nội thất hiện đại hoàn hảo cho căn hộ của bạn.


Điều chỉnh kích thước, Nội thất kích thước linh hoạt