Hiển thị tất cả 4 kết quả

Phòng Làm Việc

Ngày nay, các ngành nghề làm việc tự do tại nhà đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt những bạn làm nghề Youtuber, Freelancer… Không chỉ vậy, với các ngành nghề có khối lượng công việc nhiều, không hoàn toàn có thể xử lý được tại Công Ty mà còn phải đưa về nhà để hoàn thành. Chính vì vậy không gian làm việc tại nhà cũng cần được chăm chút, đầu tư trang bị nhằm tạo ra sự tiện nghi, thoải mái nhằm đạt hiệu quả làm việc cao nhất cho mỗi giờ làm việc.

Nội thất Phòng làm việc gồm các thiết bị cơ bản như: Bàn làm việc, Kệ sách, Kệ sách để bàn… Nội thất Phòng làm việc của PreFur thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bàn học, bàn làm việc bằng chất liệu ván công nghiệp với các màu sắc: Nâu vân gỗ, xám, trắng, xanh lá pastel giúp bạn dễ dàng kết hợp tạo nên không gian làm việc mang màu sắc cá nhân độc đáo.

Ngoài ra, PreFur hỗ trợ điều chỉnh kích thước sản phẩm phù hợp với không gian làm việc nhà bạn và vóc dáng của chính người sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì bàn học không vừa với vóc dáng các con, làm ảnh hưởng đến thị lực, vóc dáng và sự phát triển của con trẻ. Hay góc làm việc có diện tích hạn chế cần những Bàn làm việc có kích thước nhỏ, mini để phù hợp.


✅ Nội Thất PreFur miễn 100% chi phí lắp đặt và giao hàng tại Nội Thành Hồ Chí Minh – Bảo hành 24 tháng – 1 Đổi 1 trong vòng 7 ngày các sản phẩm lỗi do sản xuất.