Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nội thất Phòng Bếp

Sau một ngày làm việc dài thì cả nhà quây quần bên nhau trong một không gian phòng bếp ấm cúng và chia sẻ với nhau những câu chuyện vui, sẽ giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. Một nhà bếp đẹp và tiện nghi sẽ giúp người sử dụng sáng tạo nên những món ăn ngon và đong đầy yêu thương.

Bộ sưu tập Nội thất nhà bếp của PreFur được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản các chi tiết phù hợp với mọi không gian phòng bếp có diện tích từ nhỏ đến lớn. Nội thất phòng bếp làm bằng chất liệu ván công nghiệp lõi xanh có chống ẩm khiến người dùng an tâm khi sử dụng trong phòng bếp.

PreFur cung cấp sản phẩm Nội thất Phòng Bếp: Tủ bếp… với nhiều lựa chọn mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình khác nhau. Sản phẩm được căn chỉnh để tối ưu không gian lưu trữ, các đợt kệ dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh vị trí giúp người dùng linh hoạt trong quá trình sử dụng.


PreFur cung cấp dịch vụ ✅ Miễn 100% chi phí lắp đặt và giao hàng tại Tp. HCM – Bảo hành 24 tháng – 1 Đổi 1 trong vòng 7 ngày. Ngoài ra khách hàng còn có thể dễ dàng lựa chọn thay đổi kích thước sản phẩm để vừa vặn với Phòng bếp nhà mình hoặc tạo "nét riêng" bằng cách lựa chọn các tay nắm trong bộ sưu tập Tay Nắm Handmade của PreFur.