Giới Thiệu Về Thương Hiệu Nội Thất PreFur

giới thiệu PreFur

Về chúng tôi

Được phát triển bởi một công ty thiết kế nội thất thành lập từ năm 2015, chuyên thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu riêng.

Qua thời gian dài tiếp xúc và tìm hiểu nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi phát hiện những khách hàng có nhu cầu về những sản phẩm nội thất riêng lẻ với mức chi phí phù hợp rất nhiều. Nhưng chưa hoàn toàn được thỏa mãn nhu cầu về một sản phẩm nội thất thiết kế sẵn chỉn chu, đáp ứng công năng, thẩm mỹ, và phù hợp kích thước cho từng góc nhà của mình.

Sau thời gian nghiên cứu thói quen sử dụng sản phẩm nội thất và thử nghiệm trên nhiều thiết kế. Chúng tôi đã chọn PreFur để hoàn thành sứ mệnh đưa những sản phẩm nội thất được thiết kế chỉn chu, với mức chi phí phù hợp đến gần hơn với người sử dụng, cũng như nhân rộng niềm đam mê nội thất đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ý nghĩa Thương Hiệu

“PreFur – Prefered Furniture” – Lấy cảm hứng từ niềm đam mê nội thất của cả đội ngũ PreFur và mong muốn lan tỏa đến khách hàng bằng những sản phẩm được đầu tư chỉnh chu về cả “nội dung” lẫn “hình thức”.

Đội ngũ PreFur

PreFur được hình thành bởi:

  • Đội ngũ thiết kế mang trong mình sứ mệnh SÁNG TẠO và THẤU HIỂU
  • Đội ngũ sản xuất luôn chọn sự CHÍNH XÁC và TỈ MỈ như một yêu cầu tiên quyết
  • Đội ngũ bán hàng luôn LẮNG NGHE, THẤU HIỂU và PHẢN HỒI NHANH CHÓNG

PreFur mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cả về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà đội ngũ PreFur hướng đến.