Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bộ Sưu Tập “Chạm”

Chạm là món quà PreFur gửi tặng các gia đình nhân dịp kỷ niệm ngày lễ/ tết cho các thiên thần nhỏ 01/06 và ngày gia đình Việt Nam trong tháng 6 này. Bộ sưu tập Chạm được thiết kế theo phong cách Đương Đại – Contemporary với key visual “khoảnh khắc chạm” của các thành viên trong gia đình tương tác với nhau bằng xúc giác, mỗi khoảnh khắc “chạm” sẽ mang lại một cảm nhận khác nhau về sự yêu thương, chia sẻ mà PreFur muốn các thành viên trân trọng. Vì vậy PreFur đã chọn thông điệp này để gửi gắm vào BST mới này.

Chạm là BST phù hợp cho các gia đình đã, đang và sắp có sự hiện diện của các thiên thần nhỏ. Các chất liệu an toàn được PreFur lựa chọn kỹ càng để làm nguyên liệu hình thành nên các sản phẩm trong BST Chạm.

  • Ván đạt tiêu chuẩn E1 đảm bảo tỷ lệ phát thải fomadehyde an toàn cho sức khỏe.
  • Các góc nhọn tiềm ẩn nguy cơ gây chấn thương đã được vuốt cong mềm mại, hạn chế tối đa khả năng gây ra các tổn thương nghiêm trọng tới trẻ. Ba mẹ có thể để trẻ tự do khám phá thế giới thu nhỏ trong căn nhà mà không còn phải lo lắng các nguy cơ ẩn mình sau các đồ nội thất.
  • Gỗ sồi tự nhiên an toàn, thân thiện được sử dụng cho một số chi tiết trang trí và tay nắm cho sản phẩm
  • Đặc biệt để kích thích cảm nhận khác nhau của xúc và giữ nguyên vẹn khoảnh khắc “chạm” thân thuộc, PreFur đã tinh tế phối hợp sử dụng chất liệu da simili êm ái làm bề mặt hoàn thiện của một số chi tiết, giúp tạo điểm nhấn và nét sang trọng cho bộ sản phẩm
  • Chạm cũng được đội ngũ thiết kế của PreFur gửi gắm các chi tiết trạm trổ, điêu khắc đã được hiện đại hóa và tối giản hóa thể hiện bởi các chi tiết khắc âm tại vị trí cửa của một số dòng sản phẩm gây ấn tượng lên thị giác và xúc giác của người sử dụng.
  • Nội thất với tone màu trắng chủ đạo được tinh tế mix cùng với các chi tiết màu vân gỗ, nâu socola, nâu da bò phối hợp với các chi tiết kim loại màu nâu giúp giảm bớt nét đơn điệu và sắc lạnh mang lại bởi màu trắng.
  • Các đường thẳng được áp dụng triệt để trong thiết kế chia sản phẩm thành các khối màu không gian lồng ghép vào nhau, mang nét đặc trưng của phong cách đương đại.
  • Các cánh tủ được sử dụng các phụ kiện tip-on để đóng mở thông minh thay vì dùng tay nắm thông thường giúp hạn chế các mỗi nguy cơ va chạm gây chấn thương cho các thành viên trong gia đình.

Thể hiên tình yêu thương với các thiên thần nhỏ bằng cách sở hữu các sản phẩm trong BST Chạm. Hô biến không gian tổ ấm của bạn thêm ấm áp cùng các sản phẩm “an toàn” để nhà mãi là nơi lưu giữ các khoảnh khắc “Chạm cảm xúc – Khắc thực tại”

3.150.0003.690.000
3.650.0004.200.000
2.490.0002.890.000
4.590.0005.950.000
6.590.0008.050.000
2.350.0003.150.000